Ngày hội Khám phá khoa học

Khoa học là một trong những bộ môn kích thích mạnh mẽ khả năng tư duy, sáng tạo ở trẻ. Thông qua các bộ môn khoa học, trẻ có thể tìm hiểu và khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống đa dạng xung quanh ta. Khoa học là một trong những bộ môn kích thích mạnh mẽ khả năng tư duy, sáng tạo ở trẻ....

THAM QUAN DÃ NGOẠI

Các hoạt động tham quan dã ngoại được thường xuyên tổ chức cho các em học sinh của trường dưới nhiều hình thức khác nhau

Giao lưu Việt – Nhật

Ngày 09/11/2015, tại Nhà thi đấu trường Nhật Bản Hà Nội, 55 học sinh tiêu biểu của khối lớp 2 trường Tiểu học Kim Đồng đã có một chuyến đi giao lưu thật vui và ý nghĩa với các bạn học sinh trường Nhật Bản.

Tưng bừng khai mạc Ngày hội thể thao 2016

Sáng ngày 14/03, lễ Khai mạc Ngày hội thể dục thể thao lần thứ III của Trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động, tràn đầy khí thế và tinh thần thể thao khỏe mạnh.