Nhà trường
3 giải Vàng và 5 giải Bạc cấp Quốc gia - Những thành tích đáng tự hào

Hôm nay, thầy và trò trường tiểu học Lê Quý Đôn vô cùng tự hào và vui mừng khi các con học sinh của trường mang về 3 giải Vàng và 5 giải Bạc trong các cuộc thi cấp Quốc gia gồm: Giải Toán qua Internet, Giải Toán Tiếng Anh qua Internet và cuộc thi Tiếng Anh IOE được tổ chức trong 2 tháng vừa qua.

GÓC VINH DANH, “KẾT NẠP” THÊM NHIỀU THÀNH VIÊN MỚI

Sau quá trình luyện rèn và trau dồi kiến thức nghiêm túc, “các thiên thần nhí” của đại gia đình Tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành công tại nhiều cuộc thi lớn.

Thông báo tuyển sinh năm học 2015 – 2016

Đối tượng và Điều kiện dự tuyển Tất cả học sinh có đủ điều kiện về độ tuổi và hoàn thành chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đủ điều kiện nhập học và có sức khỏe tốt, phát triển bình thường.

Kế hoạch tuyển sinh lớp 1 Trường Tiểu học Thực nghiệm năm học 2016-2017

Đối tượng tuyển sinh: Các em sinh năm 2016 có hộ khẩu thường trú theo bố mẹ tại các quận nội thành Hà Nội.